Return to Website

Dance Way Web Forum

Visit the Dance Way Web Forum

Dance Topics and much more...

Post a new article at no cost for the world to see!

Dance Way Web Forum
Start a New Topic 
Author
Comment
Nhất Chi Mai là gì? Cách chăm sóc, thời điểm tuốt lá Nhất Chi Mai chuẩn nhất

Nhất Chi Mai là gì? Cách chăm sóc, thời điểm tuốt lá Nhất Chi Mai chuẩn nhất

phôi mai. Anh Vẹn trước đây vì yêu thích nghề tạo hình mai đã tìm hiểu, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. Khi đã có tay nghề, anh bắt đầu đi làm thuê cho các công ty chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm đam mê và có thêm thu nhập.
Sau nhiều năm gắn bó với công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được nhiều kinh nghiệm, đến năm 2017, anh thành lập Công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương lái và người chơi kiểng.
Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024.

Những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người mua, cần chú trọng khâu làm gốc. Bên cạnh đó, công đoạn cắt, tỉa… cũng phải hết sức tỉ mỉ. Sau khi hoàn thành các công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng xã hội. Cách làm này giúp anh quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn đến với mọi người, tiếp cận khách hàng, dễ dàng tiêu thụ.Anh Vẹn cho biết: “Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu thưởng thức cái đẹp, trong đó có thú vui chơi cây cảnh ngày càng được ưa chuộng. Việc chơi mai từ lâu đã là niềm đam mê của nhiều người nên ngày càng có nhiều khách hàng đến xem, đặt mua phôi mai, nguồn tiêu thụ mai trở nên dễ dàng. Những phôi mai đẹp, độc đáo có giá trị vài chục triệu đồng vẫn có khách đến hỏi mua”. Các bạn có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.